กันสาด

กันสาด

แผ่นหลังคาเมทัลชีท

ราคาเริ่มต้น 1,600-1,800 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

เหมาะสำหรับงานหลังคาทั่วไป เช่น โรงรถ กันสาด ลานซักล้าง เป็นต้น สามารถติดฉนวนกันความร้อนลดความร้อนได้ในระดับหนึ่ง ราคาไม่แพงจึงเป็นที่นิยมใช้กัน มีหลายสีให้เลือก น้ำหนักเบาทำให้ช่วยประหยัดค่าโครงสร้างในการก่อสร้าง สามารถดัดโค้งและสั่งผลิตตามความยาวที่ต้องการได้

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิ๊ก >> แผ่นหลังคาเมทัลชีท

แผ่นโพลีคาร์บอเนต

ราคาเริ่มต้น 2,000-2,200 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

เป็นแผ่นโปร่งแสงผลิตจากเม็ดพลาสติก ลักษณะแผ่นมีหลากหลายรูปแบบ เช่น ลูกฟูก ลอนเล็ก แผ่นตันเรียบ แผ่นตันผิวเปลือกส้ม นอกจากนั้นยังมีหลายสีให้เลือก ราคาไม่แพง เหมาะกับการใช้งานทั่วไป

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิ๊ก >> แผ่นโพลีคาร์บอเนต

กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น

ราคาเริ่มต้น 2,600-2,800 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

มีทั้งรุ่นกรองแสง (โปร่งแสง) และรุ่นกันร้อน (ทึบแสง) ที่ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) เป็นวัสดุคุณภาพสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะแอมเพิลไลท์ประเทศออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น รุ่นกรองแสงให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้านหรืออาคาร และ กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น รุ่นกันร้อน เน้นให้ร่มเงาแก่บริเวณต่างๆ ของบ้าน พร้อมออกแบบแผ่นให้สามารถลดความลาดเอียงน้อยสุด ป้องกันการรั่วซึม ให้ความทันสมัยเรียบหรู และแข็งแรง สามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น และดีไซน์ของกันสาดได้อย่างลงตัว เหมาะกับอาคารที่พักอาศัย กันสาดหน้าบ้าน โรงจอดรถ หลังคาคลุมสระว่ายน้ำหรือส่วนอื่นๆ ที่ต้องการความสวยงามทันสมัย

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิ๊ก >> กันสาดดีไลท์ ลอนคลื่น

 

กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ

ราคาเริ่มต้น 2,800-3,000 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

มีทั้งรุ่นกรองแสง (โปร่งแสง) และรุ่นกันร้อน (ทึบแสง) ที่ผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester) เป็นวัสดุคุณภาพสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะแอมเพิลไลท์ประเทศออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นกรองแสงให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้านหรืออาคาร และ กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ รุ่นกันร้อน เน้นให้ร่มเงาแก่บริเวณต่างๆ ของบ้าน พร้อมออกแบบแผ่นให้สามารถลดความลาดเอียงน้อยสุด ป้องกันการรั่วซึม ให้ความทันสมัยเรียบหรู และแข็งแรง สามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่น และดีไซน์ของกันสาดได้อย่างลงตัว เหมาะกับอาคารที่พักอาศัย กันสาดหน้าบ้าน โรงจอดรถ หลังคาคลุมสระว่ายน้ำหรือส่วนอื่นๆ ที่ต้องการความสวยงามทันสมัย

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิ๊ก >> กันสาดดีไลท์ ลอนเรียบ

 

หลังคากันสาดไวนิล

ราคาเริ่มต้น 2,800-3,000 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อเพิ่มความร่มรื่นให้กับบริเวณบ้าน เนื่องจากวัสดุเป็นแผ่นทึบแสง จึงสามารถป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ลดเสียงดังเมื่อเกิดฝนตก รูปแบบทันสมัย ด้านบนเป็นรูปลอน แต่ด้านล่างจะเรียบเหมือนงานฝ้า เหมาะสำหรับทำโรงจอดรถ กันสาดตามช่องหน้าต่างและอาคารได้อย่างสวยงามลงตัว

ชมสินค้าเพิ่มเติมคลิ๊ก >> หลังคากันสาดไวนิล

 

 

ภาพตัวอย่างกันสาดโครงการต่างๆจาก THAIMEGA

 

ข้อมูลกันสาดดีไลท์

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

Tel. : 0888828898

Line : @thaimega

Homepage : www.thaimega.co.th

Facebook : www.facebook.com/thaimega

Youtube : www.youtube.com/channel/thaimega

Shopee :  www.shopee.co.th/thaimega

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ชั้น 3 ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION