กันสาด

กันสาด

กันสาดเมทัลชีท

ราคาเริ่มต้น 1,800-2,100 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

กันสาดเมทัลชีท (Metal Sheet) แผ่นทึบแสง ทำมาจากโลหะเคลือบสังกะสี-อลูมิเนียมมาอัดเป็นแผ่นบางให้เป็นรูปทรงที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ลอน 3 สันลอน ลอน 4 สันลอน  ลอน 5 สันลอน ลอนคลิปล็อก ลอนสเปน ลอนซากุระ ฯลฯ เป็นต้น ในการติดตั้งกันสาดเมทัลชีทจะมีการตัดตั้งฉนวนกันความร้อนเข้าไปด้วย เนื่องจากโลหะเป็นวัสดุที่นำความร้อน  โดยปกติเมทัลชีทจะมีขนาดหน้ากว้างมาตรฐานอยู่ที่ 760 มิลลิเมตร ความหนาของแผ่นเมทัลชีทจะมีตั้งแต่ 0.23-0.47 มิลลิเมตรขึ้นไป ซึ่งจะสัมพันธ์กับความยาวตามขนาดของหน้างาน ข้อดี เป็นวัสดุที่ทนทาน ราคาถูกที่สุด สามารถกันแสงได้ 100% มีอายุการใช้งานยาวนาน ชมสินค้าเพิ่มเติม >> แผ่นหลังคาเมทัลชีท

 

กันสาดโพลีคาร์บอเนต

ราคาเริ่มต้น 2,300 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

กันสาดโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate) แผ่นโปร่งแสง ทำมาจากโพลีคาร์บอเนตที่มีความแข็งแรงกว่ากระจกถึง 200 เท่า และมีความใสเกือบเทียบเท่ากระจก แถมยังน้ำหนักเบากว่ากระจกอีกด้วย แสงส่องผ่านได้สูงสุดถึง 90% จึงมีการติดฟิล์มป้องกันรังสี UV ด้วย มีให้เลือกหลายรุ่น หลากสีสัน เช่น แผ่นตัน แผ่นตันผิวเปลือกส้ม แผ่นลูกฟูก Amperam และแผ่นใส่ Raymax เป็นต้น (ชนิดของกันสาดโพลีคาร์โบเนต) โดยมักจะถูกนำมาสร้างเป็นกันสาด D.I.Y สามารถติดตั้งเองได้ ข้อดี แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก น้ำหนักเบา โปร่งแสง ป้องกันรังสี UV เก็บเสียง ติดตั้งง่าย ชมสินค้าเพิ่มเติม : http://www.thaimega.co.th/กันสาดโพลีคาร์บอเนต.html#top

 

แผ่นใส Raymax ลอน 760

ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

 กันสาด RayMax ลอน 760 ลักษณะจะเป็นกันสาดนวัตกรรมใหม่ที่ค่อนข้างใส มีน้ำหนักเบา ทนทาน มาพร้อมกับฟิล์มป้องกันรังสี UV 50 Micron แสงส่องผ่านได้ 90% และ เป็นวัสดุที่ติดไฟได้ยาก (จุดติดไฟที่อุณหภูมิสูงถึง 427 องศาเซลเซียส ) ไฮไลท์สำคัญคือสามารถนำมาติดซ้อนทับกับแผ่นเมทัลชีทลอน 760 ได้เป็นอย่างดี ชมสินค้าเพิ่มเติม : https://www.thaimega.co.th/RayMax-760.html#top

 

กันสาดดีไลท์

ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

กันสาดดีไลท์ (D-Lite) คือกันสาดชนิดโปร่งแสงที่ผลิตมาจากวัสดุไฟเบอร์กลาส GRP (Glass Reinforced Polyester) หรือ FRP (Fiberglass Reinforced Plastic) วัสดุที่ทนต่อแรงกระแทกที่เหมาะสำหรับการติดตั้งกลางแจ้ง มีความยืดหยุ่นสูง สามารถสะท้อน UV ได้ถึง 99% อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบเคลือบฟิล์มพิเศษ “2 Coats System” เคลือบผิวทั้งด้านบน และด้านล่าง ช่วยให้บ้านเย็นขึ้น ซึ่งกันสาดที่ทำจากไฟเบอร์กลาสมีให้เลือกหลายนชนิดและมีจุดเด่นแตกต่างกันออกไป ข้อดี มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกระแทก แข็งแรง โปร่งแสง ป้องกันรังสี UV  มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ชมสินค้าเพิ่มเติม : http://www.thaimega.co.th/กันสาดไฟเบอร์กลาส.html#top

 

 

กันสาดไวนิล

ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

กันสาดไวนิล (vinyl) กันสาดทึบแสงเป็นวัสดุที่ทำมาจาก UPVC (Unplasticized Polyvinyl Chloride) ไม่มีส่วนผสมของพลาสติกทำให้ยืดหยุ่นน้อย แต่แข็งแรงทนแรง ทนแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี หลังคาไวนิลสามารถนำมาขึ้นรูปได้หลากหลาย ลอนคู่ ลอนเดี่ยว ลอนสาม ท้องเรียบ ท้องลอน เป็นต้น ขนาดหน้ากว้างมีตั้งแต่ 12.5, 25, 33.3 เซนติเมตร ความหนา 5-7 มิลลิเมตร  และความยาว 4-6 เมตร ข้อดี ทนต่อแรงกระแทก ไม่นำความร้อน สามารถกันแสงได้ 100% น้ำหนักเบา มีอายุการใช้งานยาวนาน เนื่องจากวัสดุเป็นแผ่นทึบแสง จึงสามารถป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี ลดเสียงดังเมื่อเกิดฝนตก รูปแบบทันสมัย ด้านบนเป็นรูปลอน แต่ด้านล่างจะเรียบเหมือนงานฝ้า เหมาะสำหรับทำโรงจอดรถ กันสาดตามช่องหน้าต่างและอาคารได้อย่างสวยงามลงตัว ชมสินค้าเพิ่มเติม : http://www.thaimega.co.th/Vinyl-roof.html#top

 

 

กันสาดชินโคไลท์

ราคาเริ่มต้น 6,000-6,500 บาท

(รวมราคาค่าบริการติดตั้ง คิดราคาขั้นต่ำ 10 ตรม.)

กันสาด Shinkolite (SCG) นวัตกรรมใหม่จาก SCG ผลิตจากอะคริลิก หรือ พลาสติกสังเคราะห์  PMMA (Polymethyl methacrylate) คุณสมบัติ น้ำหนักเบา แข็งแรงกว่ากระจก และจุดเด่นคือมีความใสมาก เหมือนกับกระจก แสงส่องผ่านได้ถึง 92% ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Head cut ลดการส่องผ่านความร้อนได้ถึง 58% กันรังสี UV และยังสามารถป้องกันรังสีอินฟาเรดได้ถึง 48-75% แล้วแต่รุ่น ด้วยความที่มีความใสมาก การเลือกสีที่เข้มก็จะสามารถกันความร้อนได้ดีกว่า ข้อดี แข็งแรง ทนแรงกระแทก อายุการใช้งานนาน ป้องกันรังสี UV ป้องกันรังสี IR มีความใสราวกับกระจกมากที่สุด ชมสินค้าเพิ่มเติม : http://www.thaimega.co.th/กันสาดชินโคไลท์-.html#top

 

ภาพตัวอย่างกันสาดโครงการต่างๆจาก THAIMEGA

 

ข้อมูลกันสาดดีไลท์

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

 

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION