ออกแบบ Build In

ออกแบบ Build In

บริการใหม่จาก THAIMEGA รับออกแบบ 3D

เขียนแบบ 3มิติ เพื่อจำลองภาพบรรยากาศเหมือนจริง มีการจัดวางตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ Layoutต่างๆให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่ทำการรับตกแต่งภายใน ให้สวย โดดเด่นโดยDesignให้ลงตัวกับ Lifestyle และคุ้มค่ากับงบประมาณของลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ได้ผลงานที่ถูกใจและน่าอยู่ ด้วย ทีมงานมืออาชีพและทีม Designer ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการออกแบบเราจึงมีความปรารถนา ที่จะพัฒนามาตรฐานและเอาใจใส่งานทุกงานที่ทำ

- ให้คำปรึกษา แนะนำด้านการตกแต่งจากทีม Designer

- การออกแบบเป็นบรรยากาศเหมือนจริงก่อนลงมือตกแต่งเพื่อให้เราได้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคุณลูกค้า ทีมงานช่าง หรือ Designer

- ได้งานตรงปก ตรงเวลา และถูกใจ

- ลูกค้าสารมารถแจ้งงบประมาณมาได้ THAIMEGA จะช่วยควบคุมให้อยู่ในงบที่ต้องการ

- เราสามารถออกแบบให้ได้ทุกแบบทุก Style ตามความต้องการของคุณลูกค้า

- งานเกรดพรีเมี่ยม สวยหรู แต่ราคาเอื้อมถึง

- ทำงานด้วยความรวดเร็วแม่นยำ ใส่ใจกับงานทุกงานที่ลูกค้าวางใจ

- บริการหลังการขายกับทีมช่างมืออาชีพ

 

Style Modern

การออกแบบลักษณะภายในของบ้านสไตล์โมเดิร์น จะเน้นความโปร่งโล่ง ออกแบบเป็นพื้นที่โล่ง ไม่นิยมการก่อผนังกั้นมากเหมือนบ้านรูปทรงอื่น รวมถึงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายและไม่เยอะมากเกินไป 

 

 

Style Loft

คือการตกแต่งที่คำนึงถึงโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมภายในเป็นหลัก รวมทั้งจัดระเบียบของโครงสร้างและคงความเป็นโครงสร้างของคาน เสา เหล็กโผล่ ดูดิบๆ เน้นการวางพื้นที่แบบอิสระและทำให้ดูโปร่งโล่ง และแนวคิดหลักของการตกแต่งภายในสไตล์ลอฟ์ท ยังให้ความสำคัญกับเรื่องของการจัดวางตำแหน่งสิ่งของตกแต่ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว

 

Style Luxury

การตกแต่งในสไตล์ Luxury จะมุ่งเน้นไปที่การออกแบบโดยวัสดุคุณภาพสูง อุปกรณ์เครื่องใช้ทุกชิ้นมีการออกแบบ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวบ่งบอกฐานะความเป็นอยู่ของเจ้าของบ้าน เพราะของใช้ทุกอย่างผ่านการดีไซน์ งานทุกชิ้นมีราคาที่ขึ้นอยู่กับการออกแบบ ในขณะที่สิ่งของเครื่องใช้สไตล์โมเดิร์นนั้นมักตีราคาได้จากการผลิตหรือราคาต้นทุนที่โรงงานส่งมา

 

Classic Style

เป็นสไตล์ที่ทุกคนน่าจะเคยเห็น รูปแบบจะมีความหรูหราไม่ได้เน้นการใช้สอยเท่าไร เนื่องจากเป็นสไตล์ที่ต้องการความโอ่อ่า สวยงาม จึงเหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่เยอะและฝ้าเพดานสูง

 

 

My House Barber Club - Village Market คลอง 4

Lounge sky condo ภูเก็ต

EYE GLASS - สยาม

อยู่ในระหว่างการติดตั้ง โรงแรมที่ภูเก็ต

 

 

 

 

 

ช่องทางการติดต่อ

 

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION