ม่านสกายไลท์ แบบม้วน & ม่านม้วน สำหรับ Glass House

สำหรับบ้าน Glass House ที่มีหลังคากระจกหรือต่อเติมพื้นที่ออกมาเป็นห้องกระจก เพื่อต้องการให้บ้านโปร่งโล่ง สวยงาม มองทัศนียภาพได้รอบด้านให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอก

แม้ว่าจะสวยงาม ดูโปร่งโล่ง แต่ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนทำให้แดดส่องผ่านหลังคากระจกก่อให้เกิดอุณหภูมิที่ร้อนสูงภายในห้อง ถ้าบ้านไหนกำลังประสบปัญหานี้สามารถนำไอเดียจากบ้านลูกค้าของทาง THAIMEGA ซึ่งเป็นบ้านที่มีหลังคากระจก พร้อมทั้งกระจกบานใหญ่ด้านข้าง

 

 

Glass house ห้องโปร่งโล่งให้ความสวยงาม แต่ข้อเสียของหลังคากระจกเมื่อแสงส่องเข้ามาได้เยอะ ทำให้ห้องร้อนอุณหภูมิสูงขึ้น จึงต้องมีตัวช่วยบังแสงแดด

นั่นคือ ‘ม่านสกายไลท์’ ที่ช่วยกันแดดและกันแสงUV ในวันที่แดดแรงสามารถใช้งานม่านสกายไลท์ เพื่อป้องกันแสงแดด ลดความร้อนภายในห้อง

หน้าต่างกระจกบานใหญ่ทำให้คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวสูง เพื่อต้องการบดบังสายตาไม่ให้คนภายนอกมองเห็นด้านใน ‘ม่านม้วน’ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการใช้งาน เพราะสามารถติดหน้าต่างกระจกบานใหญ่หรือประตูกระจกเพื่อบดบังสายตา ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งกรองแสงแดดลดความร้อนได้เป็นอย่างดี 

การใช้งานที่มีให้เลือก 2 ระบบ ระบบโซ่ดึง และ ระบบมอเตอร์ อำนวยความสะดวกเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถปิดเปิดม่านได้อย่างง่ายดาย

 

 

ไอเดียการติด ‘ม่านสกายไลท์แบบม้วนและม่านม้วน’ นี้สามารถนำไปปรับใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละบ้านได้เลย หากใครสนใจสามารถติดต่อ THAIMEGA สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ

 

เลือกชม ม่านสกายไลท์ แบบม้วน ม่านสกายไลท์ แบบม้วน | THAIMEGA สินค้าคุณภาพในราคาที่เหมาะสม  

 เลือกชม ม่านม้วน  

ม่านม้วน | THAIMEGA สินค้าคุณภาพ รับประกันงานติดตั้งนานที่สุด

 

 

ช่องทางการติดต่อ

Tel. : 088 882 8898

Line : @thaimega หรือ http://line.me/ti/p/@thaimega

Homepage : www.thaimega.co.th

Facebook : www.facebook.com/thaimega

Youtube : www.youtube.com/channel/thaimega

Shopee :  www.shopee.co.th/thaimega

บริษัท ไทยเมก้า จำกัด
1522 อาคารอาร์ซี สไมล์ ถนนประชาราษฎร์ 1
แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
Tel : 088 882 8898 Line : @thaimega

© COPYRIGHT 2561 THAIMEGA DECORATION